Xe bus nhanh Hà Nội quá cảnh

Xe buýt vận chuyển nhanh mới của Hà Nội đang bị sa lầy trong giao thông giờ cao điểm trong chuyến đi đầu tiên của họ vào sáng thứ năm.

Các hạm đội của 20 xe buýt mới dành gần một giờ trên tuyến đường 14 km từ Kim Mã, Yên Nghĩa, khu đông dân cư nhất của thành phố.

Theo Ông Vũ Hà, Giám đốc Ban Quản lý Dự án Phát triển giao thông đô thị Hà Nội, cho biết rằng nếu không có một chia vật lý “, xe buýt là không nhanh như mong đợi.”Hệ thống vận chuyển nhanh bản lề trên làn đường xe buýt độc quyền đánh dấu bằng các vạch trắng mà nhiều người đông đúc của thành phố chỉ đơn giản là bỏ qua.

Nguồn tin từ các quan chức giao thông vận tải Hà Nội cho biết họ có kế hoạch để hạn chế xe gắn máy trên một số tuyến phố và cầu vượt trong giờ cao điểm để tạo điều kiện cho các dịch vụ mới.

Họ cho biết các thử nghiệm, sẽ tiếp tục cho đến cuối tháng, sẽ cung cấp cho họ một ý tưởng rõ ràng hơn về những điều chỉnh cụ thể mà họ nên áp dụng để làm cho hệ thống hiệu quả hơn.

Hệ thống của Việt Nam đầu tiên nhanh chóng vận chuyển sẽ kết nối trung tâm thành phố Hà Nội đến Giảng Võ và Láng Hạ đường phố, nơi có nhiều nhà hàng, cao ốc văn phòng, các tòa nhà dân cư và cơ quan ngoại giao được đặt.

Cuộc hành trình dự kiến ​​sẽ chỉ mất 45 phút, nhưng mất 56 -. Giống như những gì nó cần một chiếc xe buýt bình thường

Dự án bắt đầu từ ba năm trước đây và bỏ lỡ thời hạn mới được ra mắt năm ngoái. Hệ thống này có giá khoảng 55 triệu $ để thực hiện và được tài trợ bởi Ngân hàng Thế giới.

Hệ thống sẽ cung cấp miễn phí cho một tháng bắt đầu từ chủ nhật tuần này.

Xe buýt mới nhanh chóng của Hà Nội xếp chồng lên trong giao thông trong quá trình chạy đầu tiên của họ vào sáng thứ năm; họ đã phải chạy ít nhất là bảy phút.

Số lượng hành khách, đã giảm 8,5 phần trăm 2014-430 triệu trong năm ngoái, và giảm 9,5 phần trăm trong bảy tháng đầu năm nay, theo số liệu từ bộ phận vận tải của Hà Nội.Xe buýt là phương tiện duy nhất của Việt Nam về giao thông công cộng. Họ đã rất phổ biến ở Hà Nội trong những năm 2000, nhưng số người đi xe đã giảm liên tục.

Việc ùn tắc giao thông liên tục đã làm chậm đi xe buýt để thu thập dữ liệu.

Bình chọn!

Để lại bình luận của bạn