Thưởng Tết Âm lịch 2017,sự phân chia thu nhập hoàn toàn trên khắp Việt Nam

Tiền thưởng Tết Âm Lịch 2017 tăng cao tại Việt Nam

Một công ty bất động sản tại Hà Nội đã quyết định cung cấp cho các nhà quản lý của mỗi một chiếc xe hơi trị giá 1 tỷ đồng ($ 44,000) cho Tết Nguyên đán sắp tới ngày lễ tặng quà đó sẽlàmcho các khoản tiền thưởng ít hơn $ 5 cho một số công nhân ở Hải Phong ít nhiều hào phóng.

Công ty Hà Nội cho biết các nhà quản lý tám trung cấp, có công đóng góp với mức tăng doanh thu 20 phần trăm trong năm nay, xứng đáng với phần thưởng, được cho là lớn nhất đối với các Tết kỳ nghỉ cho đến nay.

Bộ lao động của Việt Nam trong tháng trước đã yêu cầu các thành phố và các tỉnh để làm việc với các doanh nghiệp trong kế hoạch của họ cho Tết tiên chi tiền thưởng và báo cáo với các cơ quan chức năng.

Tống Văn Lai, Phó trưởng bộ phận tiền lương của Bộ, cho biết chỉ có chín thành phố và các tỉnh đã nộp báo cáo tiền thưởng cho kỳ nghỉ lớn nhất của đất nước, mà là một tháng đi.

Một công ty văn phòng phẩm Trung Quốc sở hữu tại thành phố Hải Phòng có thể được trả ít nhất là:. 100.000 đồng hoặc ít hơn $ 5

bộ phận lao động thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trung bình Tết thưởng trong thành phố sẽ có 8 triệu đồng một người, dựa trên một cuộc khảo sát của hơn 1.100 công ty. Một nhà sản xuất nhựa nước ngoài đã hứa thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Tại thành phố đồng bằng sông Cửu Long như Cần Thơ, cam kết kỳ nghỉ thưởng dao động từ 1,5 triệu đến VND385 triệu ($ 66-17,000).

Tổng cục Thống kê công bố trong tuần này rằng thu nhập trung bình vào năm 2016 đã đạt đến $ 2.200.

Ở Việt Nam, tiền thưởng trả tiền là một vấn đề của sự thỏa thuận giữa người lao động và người lao động của họ. Các doanh nghiệp đang rất khuyến khích của chính phủ để thưởng cho nhân viên dựa trên hiệu quả kinh doanh.

Đã có cuộc đình công tự trong những năm trước đó mà người lao động phản đối thấp hoặc không có các khoản tiền thưởng.

Thời gian qua Tết thưởng dao động từ 40.000 đồng ít ỏi (1,77 $) để VND624 triệu ($ 27,700). Cả hai cấp độ thấp nhất và cao nhất đã được báo cáo tại các công ty nước ngoài đầu tư. Một số công ty cung cấp không có gì.

Năm sắp tới của Dậu sẽ bắt đầu vào ngày 28. Chính phủ đã phê duyệt một bảy ngày nghỉ cho kỳ nghỉ từ 26 tháng 1 đến tháng 1.

Các tin liên quan:

Bao nhiêu khách du lịch thực sự chi tiêu tại Hà Nội?

Cuốn tiểu thuyết đồ họa Việt nhận giải thưởng truyện tranh quốc tế

Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng chương trình vắc xin bằng tự lực tài chính

Thưởng Tết Âm lịch 2017,sự phân chia thu nhập hoàn toàn trên khắp Việt Nam
1 (20%) 10 vote

Để lại bình luận của bạn