Seo local là gì? SEO local cho một dự án mới?

Seo Local là gì? Tầm quan trọng của seo địa phương.

Liên tục tìm kiếm của chúng tôi được nổi danh địa phương, chúng ta để lại bất cứ ai ra trong lạnh? Trong nhiều năm qua, một thông điệp cơ bản mà tôi đã chia sẻ với gần như tất cả các khách hàng đến doanh nghiệp địa phương là họ cần SEO địa phương, cụ thể, bởi vì họ cần phải được tìm thấy trên trang web của địa phương người . Tôi ước tính rằng 98% của tất cả mọi thứ công nghiệp của chúng tôi viết về là gắn liền với khái niệm này, và trong khi tập trung này là hợp lý, hôm nay tôi muốn làm nổi bật một ít được (nhưng rất lớn) nhắm mục tiêu thị trường nội địa: không địa phương người.

Hãy xem xét những số liệu thống kê:

Những con số này tạo ra một bối cảnh trong đó có nghĩa là hàng triệu người tiêu dùng khi đến thị trấn xa lạ trên một cơ sở hàng ngày, nhu cầu của một loạt các nguồn lực của địa phương họ sẽ khám phá việc sử dụng Internet. Trong bài viết này, tôi muốn giúp doanh nghiệp địa phương của bạn được phát hiện với một, bổ sung chiến lược SEO địa phương chào đón dựa trên sự hiểu biết rằng người mới quan trọng. Chúng tôi sẽ đi sâu vào quản lý vị trí dữ liệu, ghi công, và đánh giá, với một mắt để yêu cầu người mới.

Những gì người mới thực sự cần?

Cư dân của thành phố hoặc thị trấn của bạn đã có thể đã thành lập của họ nhà hàng yêu thích, cửa hàng tạp hóa, bác sĩ, trường học, nơi thờ phượng và vật nuôi cửa hàng cung cấp. Trong khi chắc chắn có những thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để cố gắng để cạnh sự cạnh tranh để trở thành một ai đó mới yêu thích đích, rất có thể người dân địa phương lâu năm sẽ không có quá nhiều rắc rối thực sự định vị bạn tại 123 Main St. nếu bạn đang làm tốt, SEO địa phương cần thiết .

Họ đã biết nơi Main St. là trong mối quan hệ với đường phố khác, bao lâu nó sẽ làm để đạt được điều đó, và nếu chúng ta là hàng xóm thành lập, những gì tình hình bãi đậu xe cũng giống như trong một phần của thị trấn.

Không người dân địa phương biết không ai trong số này. Thành phố của bạn là một phiến đá trắng với họ, và họ sẽ được sử dụng máy tính để bàn và các thiết bị di động để bắt đầu điền vào phiến đá đó để tạo ra một hình ảnh của điểm đến của họ, cả trước và sau khi họ đến nơi trong thị trấn. Nếu bạn không cung cấp các tín hiệu cần thiết để thúc đẩy các giao dịch với những người mới, nếu họ không bao giờ biết rằng doanh nghiệp địa phương của bạn tồn tại, đó là một hit trực tiếp đến túi tiền của bạn, tuần này qua tuần khác, năm này qua năm khác.

Mà loại của các doanh nghiệp địa phương cần phải thu hút hàng xóm mới và khách du lịch để tránh nêu trên doanh thu mong muốn? Hãy phá vỡ xuống bởi ngành công nghiệp:

 localneeds.jpg

Như chúng ta thấy, một đáng kể số ngành công nghiệp có thể phục vụ một trong hai người hàng xóm mới hoặc khách du lịch, và trong một số trường hợp, cả hai. Hãy xem xét ba cách thông minh để đưa ra mat hoan nghênh đối với những người tiêu dùng quan trọng.

1. Quản lý dữ liệu vị trí cơ bản

Trong khi cư dân định cư có thể phân tích ra rằng doanh nghiệp của bạn là thực sự nằm trên đường 5 hơn là 5th Avenue khi gặp phải dữ liệu không phù hợp về công ty của bạn trên web, tôi không mong đợi những người mới đến Inuit này. Bước một chào đón nhóm người sử dụng này là để đảm bảo rằng bạn đã có tên chính, địa chỉ, và số điện thoại của bạn (NAP) đúng ở hai nơi:

A) Trang web của bạn

Đối với các doanh nghiệp duy nhất vị trí, điều này nên được dễ dàng. Kiểm toán tất cả các trang và yếu tố (như các header và footer) của trang web của bạn mà bạn đề cập đến bất kỳ phần nào của NAP của bạn cho chính xác. Sửa bất kỳ lỗi nào. Đặc biệt chú ý đến thương hiệu của bạn. Đừng The Tree Restaurant trên trang Liên hệ của bạn, The Green Tree Restaurant trên trang Giới thiệu của bạn, và Green Trees Cafe trong logo của bạn. Bạn muốn tạo ấn tượng thương hiệu gắn kết trên trang web của bạn để người tiêu dùng có thể kết hợp rõ ràng nó để bảng chỉ dẫn thực tế của bạn khi họ lái xe qua thị trấn.

Đối với các doanh nghiệp đa vị trí, mọi thứ phức tạp hơn một chút. Ngoài việc kiểm tra rằng NAP là chính xác trên mỗi trang đích bạn tạo cho mỗi vị trí, chắc chắn các trang có thể truy cập thông qua một hoạt động tốt định vị cửa hàng phụ tùng cho phép người dùng tìm kiếm theo thành phố (không chỉ bởi mã zip, như hầu hết người mới sẽ không biết mã zip địa phương).

B) Danh sách doanh nghiệp địa phương của bạn

Hy vọng rằng bạn đã tham gia vào hoạt động quản lý dữ liệu vị trí của danh sách doanh nghiệp địa phương của bạn / trích dẫn để giúp người tiêu dùng địa phương tìm thấy bạn, nhưng biết rằng không nhất quán trên các nền tảng lớn có thể dẫn đến thiệt hại người mới đặc biệt nặng là người sử dụng có được sai địa chỉ, bị mất, và trôi đi, không bao giờ trở lại.

Bạn muốn có một bộ dữ liệu NAP rõ ràng trên những nền tảng quan trọng nhất, hãy nhớ rằng ngay cả khi một nền tảng cụ thể mà không phải là phổ biến trong thành phố của mình, nó có thể là đáng kể trong khu vực mà người mới mưa đá . Bạn có thể làm một kiểm tra sức khỏe nhanh chóng trích dẫn miễn phí bằng cách sử dụng Moz Kiểm tra Bảng liệt kê công cụ mà kiểm toán danh sách của bạn trên các nền tảng cơ bản như Google doanh nghiệp, Bing, Apple Maps, Yelp, Facebook, vv Sửa chữa các dữ liệu không chính xác công cụ bề mặt cho bạn, và sao lưu công việc này với một kiểm tra nhãn của bất kỳ thư mục thích hợp áp dụng cho thành phố hoặc ngành công nghiệp của bạn.

Nếu bạn thấy bạn đã có mâu thuẫn đáng kể, hoặc có một số lượng lớn các địa điểm để quản lý, bạn có thể muốn xem xét việc mua một dịch vụ quản lý dữ liệu vị trí tự động như Moz địa phương.

Ngoài NAP cơ bản

Ngoài việc quản lý các NAP trên trang web và các trích dẫn của bạn, có 5 yếu tố quan trọng đối với việc đảm bảo những người mới kết nối với doanh nghiệp của bạn:

 1. Hướng dẫn đường đi
  Hãy chắc chắn hướng và bản đồ vị trí đánh dấu chính xác trên các trích dẫn chính của bạn và, đối với những người mới, nỗ lực bổ sung vào văn bản lên các thiết lập tốt nhất có thể của lái xe hướng dẫn trên trang web của bạn. Viết chúng ra đến từ bốn hướng và chắc chắn rằng bạn đang liên doanh với bất kỳ địa điểm lớn của địa phương mà có thể dễ dàng nhìn thấy từ đường. người tiêu dùng cảnh giác với sự hiện diện của điều kiện đường nguy hiểm mà họ có thể gặp phải đến từ một hướng cụ thể và cung cấp đường vòng hay các phím tắt. Đừng để hiểu làm thế nào để điều hướng các trung tâm mua sắm lớn nếu bạn đang ở trong một.
 2. Giờ hoạt động
  Nó đặc biệt quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn có giờ mùa / kỳ nghỉ để đảm bảo rằng bạn đang được cập nhật tất cả các trang có liên quan của trang web của bạn và tất cả các danh sách doanh nghiệp lớn của địa phương của bạn để phản ánh điều này cho người mới đến. Nếu doanh nghiệp của bạn là theo mùa (như một đứng trang trại hoặc vá bí ngô), đặt giờ Google Doanh nghiệp của tôi của bạn khi bạn mở cho doanh nghiệp, và khi mùa đóng lại, loại bỏ chúng để họ xuất hiện ‘un-set “, với kế hoạch tái -Thiết họ mùa tiếp theo mở. Nếu bạn có những giờ phút đặc biệt cho Giáng sinh hay ngày lễ khác, theo những hướng dẫn để tránh Google dập danh sách của bạn với một cảnh báo rằng giờ có thể không chính xác.
 3. Thông tin xe
  xe đô thị có thể rất kinh sợ phức tạp mà nó đã dẫn đến sự ra mắt của dịch vụ đặt phòng như Parkwhiz nhưng hãy chắc chắn bạn đang chi tiết thông tin về xe trang web riêng của bạn, bất kể kích thước của thành phố. Đừng quên bãi đậu xe RV tiếp cận cho du khách, cho dù bãi đậu xe miễn phí, hoặc nếu được thanh toán, hình thức thanh toán mét địa phương / rất nhiều chấp nhận. thông tin đỗ xe có thể đặc biệt hữu ích cho những người có vấn đề sức khỏe, vì vậy nếu đậu xe tại chỗ không có sẵn, ước tính thế nào đến nay người tiêu dùng sẽ phải đi bộ để đạt được điểm đến của bạn. Một thiếu chỗ đậu xe dữ liệu một lần khiến tôi phải leo qua hàng rào xi măng trong một bãi đậu xe chia cấp trong tìm kiếm của một salad vào ngày 90 + độ – nó đã có lịch cho các cửa hàng tạp hóa đã cứu tôi ra khỏi tình huống ngớ ngẩn này với hướng dẫn rõ ràng.
 4. Mô tả
  Google có thể đã thay thế cựu hiển thị mô tả kinh doanh chủ sở hữu ủy quyền của họ với mô tả tùy chỉnh trong nhà của họ, nhưng hầu hết các nền tảng kinh doanh danh sách địa phương khác vẫn cho phép bạn để bút của riêng bạn. Để chơi cho một đối tượng người mới, có thể tạo thành một ấn tượng rất nhanh từ danh sách của bạn thông qua một thiết bị di động, gói mô tả của bạn với thông tin thuyết phục nhất mà bạn có thể nghĩ đến để giúp họ đưa ra quyết định. Có phải rằng bạn thân thiện với trẻ, mang theo một thương hiệu nào đó, đã giành một giải thưởng nhất trong thành phố? Trong lời nói ít nhất có thể, làm nổi bật các yếu tố ảnh hưởng lớn nhất của doanh nghiệp của bạn để kết nối với chuyển đổi cao, người mới đến mục tiêu.
 5. Các hình thức thanh toán
  Không thông báo cho khách du lịch mà doanh nghiệp của bạn là tiền mặt chỉ là một đối phó-breaker, và nhiều nhà bán lẻ lớn bây giờ thậm chí từ chối chấp nhận kiểm tra (có thể đến như là một ngạc nhiên bất tiện để out-of-towners). Nhiều danh sách doanh nghiệp địa phương cho phép bạn chỉ định các hình thức thanh toán được chấp nhận, và bạn cũng nên bao gồm ít nhất một đại diện trực quan của phương thức giao dịch được hỗ trợ trên trang web của bạn. Đối với người tiêu dùng tinh vi nhất của bạn, nếu bạn hỗ trợ ví điện tử, Bitcoin, hoặc lựa chọn thay thế thanh toán phổ biến khác, hãy chắc chắn để làm nổi bật thực tế này.

Tôi khuyên bạn nên ưu tiên đầu tiên để nhận được thông tin vị trí cơ bản của bạn thành hình dáng đẹp trên trang web của bạn và danh sách doanh nghiệp địa phương để các quá trình tìm doanh nghiệp của bạn là như hết sức rõ ràng càng tốt cho người mới . Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc chọn một khi bạn đã được tìm thấy.

2. Ghi công

Không có gì bí mật trong ngành công nghiệp SEO địa phương rằng Google và Yelp cường quốc khác bây giờ là tích cực crowdsourcing ghi từ nhận xét nhưng nếu tính doanh nghiệp địa phương là mới đối với bạn, hãy tóm tắt.

Về cơ bản, thuộc tính là đoạn nội dung mô tả phân biệt bản chất hoặc các tính năng của một doanh nghiệp nhất định. Một số dữ liệu trong phần trước sẽ thực sự được coi là thuộc tính, chẳng hạn như việc một doanh nghiệp có chỗ đậu xe miễn phí, chấp nhận của Apple phải trả tiền, hoặc cung cấp dịch vụ 24 giờ. Trong thực tế, các thuộc tính có giá trị để công cụ tìm kiếm trong việc giúp họ xác định sự liên quan của kết quả là cho một người dùng nhất định, và chúng có giá trị cho người sử dụng trong việc giúp đỡ để đưa ra quyết định về việc liệu một doanh nghiệp cụ thể cung cấp chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Đáng chú ý, trong tháng năm 2016, Google tung ra phiên bản 3.0 của API Google Doanh nghiệp của tôi một tính năng mới trong đó là khả năng cho các nhà phát triển trực tiếp thêm các thuộc tính của Google danh sách doanh nghiệp của tôi . Và, như năm đóng cửa ra ngoài, nhiều người sử dụng cuối cùng đã nhìn thấy hứa chức năng thuộc tính trong bảng điều khiển Google Doanh nghiệp của tôi . Chúng ta có thể xem đó như là một tín hiệu rõ ràng rằng Google đang phóng to ở trên ghi công, mà họ căn cứ vào danh mục kinh doanh . Trong khi bảng điều khiển ghi vẫn còn hạn chế là các văn bản này, tôi dự đoán chúng ta sẽ thấy nó mở rộng vào năm 2017.

Để khái niệm ứng dụng thực tế của các thuộc tính, tôi thấy nó rất hữu ích để tưởng tượng personae tiêu dùng. Hãy đưa ra giả thuyết rằng thương hiệu nhà hàng của chúng tôi đang hy vọng sẽ giành được một giao dịch từ một nhóm sáu du khách một kỳ nghỉ gia đình. Họ đang trên đường đi hơi muộn một buổi tối gần một trong những địa điểm của chúng tôi và đang đói cho bữa ăn tối:

 • Dad sẽ vui mừng khi tìm thấy một bữa tiệc buffet tất cả các-bạn-có thể ăn.
 • Mẹ rất thích nghe nhạc sống.
 • Có ba trẻ em ; một là gluten-khoan dung, một là một người ăn chay, và một là một đứa trẻ người cần ghế booster và không thể ăn phần đầy đủ.
 • thúc giục họ tìm thấy một thanh xà lách bởi vì tất cả mọi người đã ăn quá nhiều thức ăn nhanh trong chuyến đi này.
 • Con chó không muốn bị bỏ lại trong xe tất cả các buổi tối.

Nhìn qua này rất rút gọn danh sách các API Google Doanh nghiệp của tôi thuộc tính áp dụng cho các nhà hàng để xem nếu bạn có thể kết hợp chúng với các thành viên trong gia đình (hey, đây giống như một trò chơi!):

 bool.jpg

Nếu một số hoặc tất cả các thuộc tính mô tả vị trí nhà hàng của chúng tôi, và chúng tôi đã hoặc thêm chúng vào Google doanh nghiệp của tôi hay đang kiếm chúng từ chúng tôi nhận xét trên Google, Yelp hay Trip Advisor, chúng tôi đang làm cho một trường hợp mạnh mẽ cho là thể hiện như là một câu trả lời liên quan đến truy vấn tìm kiếm của gia đình, và là chọn bởi chúng. Khởi đầu tốt! Nhưng, tôi muốn để có những khái niệm về ghi thêm một bước nữa vì nó liên quan đến SEO địa phương.

Tôi không được biết phương pháp của Google sử dụng để đưa ra danh sách phong phú của họ về các thuộc tính cho tất cả các loại của các loại kinh doanh, nhưng tôi muốn mời các doanh nghiệp và các cơ quan địa phương để xem các thuộc tính như một hấp dẫn lộ trình nội dung trang web phát triển . Hãy tưởng tượng chụp bộ nói trên của mô tả và viết một cái gì đó như thế này, trong ngôn ngữ tự nhiên, trên trang đích của trang web cho vị trí nhà hàng của chúng tôi ở Santa Fe:

 salsa.jpg

Những gì chúng tôi đã thực hiện ở đây là để có những gợi ý thuộc tính của Google như những gì người tiêu dùng đang tìm kiếm và đã biến chúng thành một tuyên bố rằng sẽ giúp một người mới làm một cách nhanh chóng, thông báo quyết định di động (gọi nó là một ‘vi-thời điểm’ và bạn đang thực sự là mát mẻ!).

Để triệt để, tôi sẽ khuyên bạn nên kết hợp các thuộc tính của Google với những cá nhân bạn được nhắc nhở để nhập vào khi để lại nhận xét riêng của bạn trên các nền tảng khác nhau, và tinh chỉnh nó tất cả đều dựa trên chuyên môn duy nhất của bạn rút ra từ phục vụ khách hàng của bạn. Nó có thể là một động lực thúc đẩy cho người mới đến thành phố và doanh nghiệp của bạn sẽ là gần đến một điểm-của-tâm, chấp nhận thanh toán di động, hay phục vụ thực phẩm hữu cơ. Hãy suy nghĩ về các thuộc tính là những đầu mối từ các công cụ tìm kiếm, các trang web xem xét, và thư mục mà bạn có thể vượt qua cùng với các khách hàng đủ điều kiện kinh doanh của bạn như là câu trả lời cho nhu cầu của họ.

Cuối cùng, tôi muốn để có những thăm dò của các thuộc tính thêm một bước nữa. Tôi đã tìm đến chủ sở hữu điểm tương tác Digital Marketing David Deering một trong những chuyên gia hàng đầu ngành công nghiệp của chúng tôi trên Schema doanh nghiệp địa phương. Tôi hỏi nếu có một mối quan hệ trực tiếp giữa các thuộc tính và Schema, và ông giải thích:

“Thật không may schema.org không có thuộc tính và giá trị tương ứng cho các thuộc tính doanh nghiệp địa phương. Nhưng có nhiều cách để đánh dấu chúng lên anyway. Một số là khá đơn giản và những người khác mất mã hóa nhiều hơn một chút nhưng tất cả đều có thể được đánh dấu trong cách này hay cách khác.

Schema.org gần đây thêm “amenityFeature” tài sản cho các loại Place (trong đó bao gồm các loại hình Doanh nghiệp địa phương) và cho LodgingBusiness trong đó khách sạn là một subtype của. Vì vậy, một doanh nghiệp địa phương có thể làm một cái gì đó như thế này để nói rằng nó có bãi đậu xe miễn phí, wifi miễn phí, nó là xe lăn vv:

 "amenityFeature": [ 
  { 
  "@type": "LocationFeatureSpecification", 
  "name": "Free Parking", 
  "value": "True" 
  }, 
  { 
  "@type": "LocationFeatureSpecification", 
  "name": "Free WiFi", 
  "value": "True" 
  }, 
  { 
  "@type": "LocationFeatureSpecification", 
  "name": "Wheelchair Accessible", 
  "value": "True" 
  }, 
  { 
  "@type": "LocationFeatureSpecification", 
  "name": "Serves Breakfast", 
  "value": "True" 
  }, 
  { 
  "@type": "LocationFeatureSpecification", 
  "name": "Has All-You-Can-Eat Buffet", 
  "value": "True" 
  }    
]

Bằng cách này, đó là cấu trúc mà sẽ cần phải được sử dụng nếu một doanh nghiệp đã được đánh dấu nhiều hơn một tiện nghi hoặc thuộc tính.

Một khách sạn cũng có thể làm một cái gì đó như thế này để đánh dấu lên một thực tế rằng họ có một hồ bơi trong nhà mà mở cửa hàng ngày 07:00-10:00. Có thể là một cấu trúc tương tự có thể được sử dụng để đánh dấu lên, nói, Happy Hour (tôi đoán đó phụ thuộc nếu Happy Hour của một nhà hàng có thể được coi là một “tiện nghi” hay không. Tôi không chắc chắn.).

 "amenityFeature": {
    "@type": "LocationFeatureSpecification",
    "Tên": "Bể bơi trong nhà",
    "HoursAvailable": [  
  {  
    "@type": "OpeningHoursSpecification",  
    "dayOfWeek": "http://schema.org/Sunday",
    "opens": "07:00:00",
    "closes": "22:00:00"  
    },
    {  
    "@type": "OpeningHoursSpecification",
    "dayOfWeek": "http://schema.org/Monday",
    "opens": "07:00:00",
    "closes": "22:00:00"  
    },
    {  
    "@type": "OpeningHoursSpecification",
    "dayOfWeek": "http://schema.org/Tuesday",
    "opens": "07:00:00",
    "closes": "22:00:00"
    },
    {
    "@type": "OpeningHoursSpecification",
    "dayOfWeek": "http://schema.org/Wednesday",
    "opens": "07:00:00",
    "closes": "22:00:00"
    },
    {
    "@type": "OpeningHoursSpecification",
    "dayOfWeek": "http://schema.org/Thursday",
    "opens": "07:00:00",
    "closes": "22:00:00"
    },
    {
    "@type": "OpeningHoursSpecification",
    "dayOfWeek": "http://schema.org/Friday",
    "opens": "07:00:00",
    "closes": "22:00:00"
    },
    {
    "@type": "OpeningHoursSpecification",
    "dayOfWeek": "http://schema.org/Saturday",
    "opens": "07:00:00",
    "closes": "22:00:00"
    }
    ]

schema.org không có một cách trực tiếp và đơn giản để đánh dấu sự kiện là một nhà hàng chấp nhận đặt phòng và liệu hoặc không cho phép hút thuốc. Nó chỉ đơn giản là:

 "acceptsReservations": "Đúng",
  "SmokingAllowed": "Sai",

Cũng vậy với nếu một khách sạn hoặc chỗ kinh doanh cho phép vật nuôi:

 "petsAllowed": "Đúng",

Bây giờ sẽ sử dụng bao nhiêu của Google và các công cụ tìm kiếm khác, thật khó để nói. Nhưng chắc chắn nó không thể làm tổn thương cho một doanh nghiệp để đánh dấu các thuộc tính và tiện nghi của họ trên trang web của họ. Nếu đánh dấu một trang web phù hợp với các thuộc tính mà họ đã đưa vào danh sách Google kinh doanh của tôi của mình, tôi nghĩ rằng chỉ có thể giúp đỡ. Và chúng ta không bao giờ biết những gì Google sẽ bắt đầu rút ra khỏi dữ liệu có cấu trúc của một trang web để sử dụng cho một cái gì đó, vì vậy tôi dính bởi phương châm của tôi: Đánh lên càng nhiều càng tốt và càng triệt để càng tốt . “

Tóm lại, trong thị trường mà bạn đang tìm kiếm một lợi thế cạnh tranh, thăm dò đánh dấu Schema tiện nghi triệt để có thể ăn khớp, và có thể thậm chí đôi khi tương quan, với sự phát triển quy kết, cho phép bạn xác định các tính năng của doanh nghiệp của bạn là cách đối thủ cạnh tranh của bạn có thể nhìn ra.

3. Nhận xét

Ở đây trên Blog Moz, chúng tôi đã thảo luận trước tầm quan trọng sống còn của cho điều trị đặc biệt để đánh giá và chứng thực trên trang web của bạn . Và, như cho ý kiến ​​về trang web của bên thứ ba, tôi sẽ làm cho một đoán rằng bạn đã nhìn thấy nghiên cứu như thế này chỉ ra rằng một con số khổng lồ 92% người tiêu dùng tại đọc đánh giá trực tuyến. Gần đây nhất, chúng tôi đã bao phủ làm thế nào để tận dụng tối đa các chức năng chủ sở hữu phản ứng có sẵn trên nhiều nền tảng xem xét như một hình thức của dịch vụ khách hàng, quản lý danh tiếng, và tiếp thị miễn phí.

Nhưng có một vấn đề chúng ta chưa đề cập liên quan đến đánh giá là rất phù hợp để phục vụ những người mới, và gần đây đã đưa ra trong một cuộc trao đổi tôi đã có với Phil Rozek xung quanh bài báo xuất sắc của mình, Nếu ai trong khu vực của bạn Cares Về Yelp, Bạn nên Vẫn Bother Bắt Nhận xét Có .

Phil brainstormed 7 lý do tuyệt vời để chăm sóc về xét khổng lồ Yelp, bao gồm cả khả năng hiển thị của Yelp trong SERP sao cho các tìm kiếm thương hiệu của bạn trong Google, và thực tế là Yelp feeds đánh giá cho một số nền tảng quan trọng khác như Apple Maps và Bing Places. Những gì tôi thêm vào danh sách của Phil là, thậm chí nếu Yelp là không lớn trong thị trấn của bạn, nó có thể là rất lớn ở các thành phố từ khách hàng người mới của bạn mưa đá .

Khảo sát đã nhiều lần trích dẫn mà Yelp là một thỏa thuận lớn hơn nhiều vào các bờ biển hơn ở Hoa Kỳ nội thất. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng một khách sạn lớn nằm trong phạm vi 3 dặm của mới xây dựng Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ Minnesota Viking ở Minneapolis. Người dân địa phương có thể không được để lại một tấn Yelp các ý kiến ​​của khách sạn này. Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng các 49ers San Francisco (có một mùa giải khác nhau NHIÊU hơn này) đang chơi trong các trò chơi NFC Championship tại Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ trên đường đến vinh quang Superbowl. San sĩ Phanxicô là về để đổ vào Minneapolis, và họ sẽ được nhìn Yelp trong tỷ lệ bất thường để tìm một khách sạn. Nếu nhà nghỉ nào giả của chúng tôi đã bị bỏ quên Yelp bởi vì nó không có việc lớn trong thành phố của họ, họ có thể bị mất đi một thời điểm rất hấp dẫn.

Kịch bản này được áp dụng cho tất cả các nền tảng đánh giá bên thứ ba và tất cả các doanh nghiệp địa phương có liên quan nằm gần các điểm-của-tâm lớn hoặc những trang sự kiện. Mùa hè vừa qua, Wesley trẻ dùng quê nhà của Frisco, TX để ước tính rằng 33% thương mại địa phương đã được tạo ra bởi người dân địa phương không . Trong khi đó, đây là một bản đồ thú vị trong những nơi người Mỹ đã di chuyển đến và đi từ năm 2016. Tôi xin đề nghị tất cả các doanh nghiệp địa phương xem xét thu thập intel như các thành phố đó gửi cho họ những người mới nhất, và những nền tảng xét nhất được sử dụng trong những thành phố có nguồn gốc, để đảm bảo một danh tiếng mạnh mẽ đang được phát triển ở đó.

Hoàn thành việc chào đón

Ngoài việc sử dụng doanh nghiệp địa phương quản lý dữ liệu, thuộc tính định hướng nội dung trang web và quản lý xem xét lại thành phố của xứ để thu hút người mới, sau đây là một vài chi tiết những điều bạn có thể làm gì để khỏa lấp những thông điệp chào mừng:

 • Nếu bạn đã phát hiện ra rằng một số thành phố có xu hướng gửi thành phố của bạn trong vị trí một số lượng đáng kể của những người mới đến, mục tiêu địa lý quảng cáo trả tiền để được hiển thị cho nhân khẩu học.
 • thường trú của bạn khách hàng địa phương có thể giải trí để nghiên cứu kinh doanh của bạn từ máy tính để bàn của họ, nhưng hầu hết các khách hàng đi du lịch của bạn sẽ được trên các thiết bị di động của họ. Chất lượng của các trải nghiệm di động trang web của bạn cung cấp là đặc biệt quan trọng đối với nhóm người dùng này.
 • tốt cỡ Hầu hết các thị trấn và gần như tất cả các thành phố có trung tâm đón tiếp, hội đồng du lịch, nhiều người trong đó sản xuất vật liệu in cho khách. Hãy xem xét quảng cáo trong các ấn phẩm này nếu ngành công nghiệp của bạn được bao gồm trong họa thông tin ở trên của tôi về nhu cầu địa phương. Và, nếu bạn in tài liệu quảng cáo của riêng bạn, tìm kiếm đã cho họ bao gồm trong hành lang của nhiều khách sạn địa phương và các doanh nghiệp khác càng tốt.
 • Xem xét việc cung cấp một giảm giá hàng xóm mới nếu bạn muốn chụp nhân khẩu học này. Các doanh nghiệp như Chào mừng Wagon đã được tạo điều kiện hình thức quảng cáo này trong gần một thế kỷ. Hoặc, được ủy ban chào đón của riêng bạn sử dụng cả báo in và truyền thông xã hội để thúc đẩy giảm giá một lần cho các chủ nhà mới trong khu vực của bạn.
 • Tìm kiếm cơ hội tie-in với các doanh nghiệp địa phương khác. Nếu gia đình giả thuyết của chúng ta về 6 du khách ăn tối ở nhà hàng Roja Salsa, có thể tự động để xe, cửa hàng gốm, hoặc trung tâm bơi lội của bạn quảng cáo trên mặt sau của menu, cảnh báo cho gia đình đến sự tồn tại của bạn cho ngày mai của vật-to-làm chương trình? Làm thế nào về nhận được một phiếu mua hàng trong quảng cáo, hoặc làm một số hình thức khác của quảng cáo chéo với các nhà hàng?
 • Nói về vật-to-do, nhận ra cơ hội cho xuất bản hướng dẫn tốt nhất-trong-thành phố đến một vấn đề cụ thể mà gắn vào mô hình kinh doanh của bạn. Ví dụ, một cửa hàng quà tặng chuyên về hàng hóa chất theo chủ đề gần một tiểu bang hay quốc gia công viên có thể viết một hướng dẫn con chim hoang dã loài được phát hiện trong khu vực niêm yết. Phòng tập thể dục có thể xuất bản một hướng dẫn để các nhà hàng lành mạnh nhất trong thành phố hoặc những nơi tốt nhất để chạy. Một bác sĩ nhi khoa có thể viết về những nơi thú vị để đưa trẻ em trong thị trấn của họ. Một cửa hàng điện thoại di động có thể vạch ra các khu vực kết nối cao nhất trong một khu vực nông thôn. Một lợi ích quan trọng của loại quan hệ phát triển chủ đề sẽ được khám phá thương hiệu hàng xóm mới và khách du lịch khi họ tương tác với các nội dung hữu ích.

Nếu doanh nghiệp của bạn là du lịch dựa trên (giống như một chuỗi khách sạn) , nó có khả năng bạn đã triển khai hầu hết các kỹ thuật này, nhưng đó là hy vọng của tôi rằng bài viết này sẽ giúp nhiều ngành công nghiệp hơn xem xét như thế nào crafting một lời kêu gọi mới hay không người dân địa phương được áp dụng cả hai và hiểu biết.

Phần mở đầu của tác phẩm này, tôi gọi đây là một chiến lược SEO ‘bổ sung’ địa phương, được thực hiện phù hợp với tất cả các bạn đã làm rất tốt để phục vụ dân cư của bạn. Số lượng tài nguyên bạn cống hiến cho nỗ lực bổ sung này phải được dựa trên một) nghiên cứu như số lượng người mới và khách du lịch thành phố của bạn nhận được hàng năm và b) sự cần thiết cho doanh nghiệp của bạn phải rút ra từ đối thủ cạnh tranh với một nỗ lực vượt trội.

Nếu phát hiện của bạn là tốt và nhu cầu của bạn để cạnh tranh mạnh mẽ, tại sao không làm cho 2.017 năm bạn mở rộng chào đón được hoạch định tốt để chia sẻ của bạn của những người hàng triệu người tiêu dùng sẽ được di chuyển?

Nguồn: dịch vụ seo

Bình chọn!

Để lại bình luận của bạn