Obama ngưỡng mộ nhất của Mỹ, Trump thứ hai: Thăm dò

OBAMA là người được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ, thứ 2 là Trump

Trong một cuộc khảo sát công bố thứ tư, Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đã đánh bại Donald Trump là người đàn ông ngưỡng mộ nhất của người Mỹ trong năm 2016.

Hai mươi hai phần trăm những người được khảo sát bởi Gallup lựa chọn Obama, tiếp theo là 15 phần trăm những người đã chọn Donald Trump. Đức Thánh Cha Phanxicô là một phần ba ở xa với bốn phần trăm.

Hillary Clinton đứng đầu danh sách những người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất trong năm 2016, với 12 phần trăm người Mỹ lựa chọn của mình.

Cô và ông Obama đã được ở trên cùng của cuộc bình chọn hàng năm kể từ năm 2008.

Các cuộc điều tra, mà có xu hướng ủng hộ Chủ tịch hiện tại và quá khứ và phụ nữ đầu tiên, được phát hành vào một thời điểm đặc biệt nhạy cảm.

Căng thẳng giữa Trump và hiện tại Nhà Trắng đã được phát triển trong nhiều tuần qua chính sách trong và ngoài nước Mỹ.

Cuối tuần qua, ông Obama đã đề nghị ông có thể có giành được một nhiệm kỳ thứ ba là ông không được hiến pháp cấm, mà Trump đã tweet, một phần: “Không đời nào”

Căng thẳng bùng lên một lần nữa sớm nay, khi trong một sự lên án cá nhân chưa từng có sắp được người tiền nhiệm của mình, Trump đã tweet: “. Làm tốt nhất của tôi để bỏ qua nhiều báo cáo và các rào cản Tổng thống O viêm”

“Nghĩ rằng nó sẽ là một chuyển đổi suôn sẻ – KHÔNG”

Trump có thể mất niềm an ủi trong thực tế là ông đã được trong 10 thứ hạng hàng đầu của những người đàn ông được ngưỡng mộ nhất tại Mỹ trước – năm lần, trên thực tế, với việc gần đây nhất là vào năm 2015. Lần đầu tiên ông xuất hiện trong top 10 trong năm 1988.

Trong số phụ nữ, bà Hillary Clinton hiện đã giành được vị trí ngưỡng mộ nhất 21 lần. Cô lần đầu tiên dẫn đầu cuộc bình chọn vào năm 1993 khi cô là người phụ nữ đầu tiên.

Các hiện Đệ nhất phu nhân Michelle Obama là người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất thứ hai trong năm 2016, với tám phần trăm người Mỹ lựa chọn của mình.

Cũng trong năm phụ nữ hàng đầu, mặc dù xa phía sau Obama và Clinton, là Thủ tướng Đức Angela Merkel, và cựu và đương talk-show host Oprah Winfrey và Ellen DeGeneres.

Các tin liên quan:

Hàn Quốc đầu tư vững chắc $ 1,5 tỷ khu chơi game phức hợp

Sinh ra một lần nữa: bùng nổ trẻ em sau khi Trung Quốc kết thúc quy tắc một con

Nền kinh tế Việt Nam mở rộng 6,2 phần trăm trong năm 2016

Bình chọn!

Để lại bình luận của bạn