Người Việt thích điện thoại thông minh sang trọng nhất

Iphone là điện thoại mà người việt muốn mua nhiều nhất

Tại Việt Nam, số lượng người muốn mua iPhone 7 Plus là gần gấp đôi so với số lượng người muốn mua một chiếc iPhone 7. tỷ lệ là 80/20 cho Galaxy S7 Edge và S7.

USA Today cho biết rằng tỷ lệ của iPhone 7 / iPhone 7 Plus mua ở Mỹ khi các mô hình đạt các kệ là 55/45.

Tình hình là đối diện ở Việt Nam. Người đại diện của chuỗi bán lẻ điện thoại thông minh lớn nhất tại Việt Nam cho biết tỷ lệ của iPhone 7/7 Thêm bán đã được 35/65 vào đầu tháng mười hai năm 2016.

Điều tương tự cũng xảy ra với Samsung Galaxy S7 và S7 Edge. Các chuỗi phân phối uy tín nhất tất cả các báo cáo rằng 80 trong số 100 người mua chọn cong màn hình S7 Edge, trong khi chỉ có 20 muốn một S7.

Các nhà phân phối nói rằng Việt có xu hướng chọn các phiên bản cao cấp thay vì những tiêu chuẩn nếu các nhà sản xuất thị trường hai mô hình.

iPhone 7 Plus hiện được bán tại VND22.3 triệu đồng cho phiên bản 32 GB, trong khi giá cao nhất 28 triệu được áp dụng cho các phiên bản 256 GB. Galaxy S7 Edge được bán với giá 17 triệu đồng mặc dù nó đã được thấy giảm giá mạnh.

Xperia Z là một trong những người bán hàng tốt nhất trong năm 2013 nhờ vào thiết kế sang trọng với vỏ thủy tinh, trong khi ZL với nắp nhựa không thể bắt mắt của người sử dụng và nó gần như biến mất khỏi thị trường trong nước thị trường.Việt, những người có mức thu nhập bình quân trên 2.000 $ mỗi năm, thích các phiên bản cao cấp với những tiêu chuẩn. Sony một lần chứng kiến ​​cùng với Xperia Z và ZL.

vào giữa năm 2016, LG đã bị chỉ trích nặng nề một lần khi họ dự định sẽ mang phiên bản G5 LG với Snapdragon 652 và RAM 3 GB thay vì một với bộ nhớ RAM 4 GB và Snapdragon 820.

Một chuyên gia thương hiệu cho rằng Việt có xu hướng chọn những người tốt nhất mặc dù giá cao. Họ cũng dành vài triệu đồng để mua xe tay ga thay vì xe máy.

Trong khi đó, Lạc Huy từ điện thoại di động, một dây chuyền phân phối, cho rằng người tiêu dùng thích iPhone 7 Plus vì màn hình lớn hơn, pin mạnh hơn và camera tốt hơn .

“Apple là một tên tuổi lớn. thiết kế và sự xuất hiện của nó trông sang trọng. Do đó, nó được ưa chuộng bởi Việt, những người chỉ muốn sản phẩm đó có thể giúp họ thể hiện, chứ không phải là sản phẩm mà có thể giúp thực hiện công việc của họ “, một nhà phân tích cho biết.

” Điều này giải thích tại sao nhiều iPhones mua Việt , mặc dù họ không bao giờ có ý định tìm hiểu về các tính năng của điện thoại thông minh và họ chỉ cần gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi với iPhone “, ông nói.

Người Việt thích điện thoại thông minh sang trọng nhất
3.35 (66.98%) 430 votes

Để lại bình luận của bạn