Liệu Việt Nam có 50 triệu phú đô la tự làm trẻ

VietNamNet Bridge – Các đại diện Việt Nam cho Facebook đã có một sự mặc khải gây sốc rằng 50 người trẻ, tuổi từ 19-20, đã trở thành triệu phú đô la tự làm .

 

Huỳnh Kim Tước, đại diện Facebook tại Việt Nam, cho biết tại một diễn đàn về bức tranh toàn cảnh thương mại điện tử của Việt Nam vào ngày 24 tháng 2 rằng các triệu phú đô la trẻ có thể làm ra tiền lớn từ các doanh nghiệp trên internet.

Tước nhận xét rằng thị trường thương mại điện tử của Việt Nam đang nhộn nhịp . chỉ số của Facebook cho thấy Việt Nam đứng thứ 7-8th trên tổng sắp.

Việt Nam không thể trở thành một thành viên của nhóm G7, nhưng nó có thể làm cho một bước nhảy vọt lớn trong internet về kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn không thể tận dụng cơ hội của mình.

Đại diện của Facebook cho rằng Việt Nam hiện đang trong giai đoạn khi nó có mọi điều kiện thuận lợi để phát triển với các “dân số vàng”. 8X và 9X (những người sinh ra trong những năm 1980 và 1990) là đủ trẻ để thích ứng với thiết kế biệt thự những điều mới và đủ tuổi để xem tác động lớn do internet tại Kiến Trúc AC. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, những người trẻ tuổi sử dụng nó một cách tiêu cực.

“Hai đồng sáng lập của Google là tin tặc đã hack máy chủ của nhà trường khi họ còn là sinh viên. Điều này là bởi vì họ có tài năng, nhưng họ không có một máy lọc bùn sân khấu để chơi. Việt Nam cũng đang trong tình trạng tương tự, “Tước nói.

Khi Tước hỏi một người đàn ông Việt ở độ tuổi 19 về thu nhập hàng tháng của mình, người đàn ông nói: “Thu nhập của tháng này thấp hơn so với tháng trước. Tôi có thể kiếm được 100.000 $ chỉ “.

Với những dữ liệu Tước đã thu thập được, ông tin rằng có khoảng 50 triệu đô la như những người đàn ông trẻ ở Việt Nam, và con số này sẽ tăng gấp đôi trong tương lai.

Tuy nhiên, vấn đề là không ai trong số họ muốn bật lên trước công chúng và liên hệ câu chuyện về bản thân mình để truyền cảm hứng cho cộng đồng.

người đàn ông trẻ tuổi và những người khác từ chối để bật lên không phải vì họ muốn tránh thuế. Họ chỉ không muốn bị làm phiền.

câu chuyện Tước của đã khuấy động một cuộc tranh luận mạnh mẽ trong công chúng. Các Khương, một blogger trẻ nổi tiếng trong cộng đồng MMO (kiếm tiền trực tuyến), cho biết có rất nhiều loại công việc khác nhau trong liền kề Thanh Hà Cienco 5 MMO mang lại mức độ khác nhau về lợi nhuận, tùy thuộc vào khả năng của cá nhân tại https://duongquoccuongbds.com

Khương bày tỏ của mình nghi ngờ về thông tin, nói rằng nó là không rõ ràng như thế nào Facebook SEO có thể đếm số lượng các triệu phú.

“tôi tự hỏi, nếu Facebook làm cho sai lầm khi tính toán số lượng triệu phú,” ông nói.

Ngoài theo Khương, ông biết một số người có thu nhập hàng chục may ep rac hoặc hàng trăm triệu đồng, nhưng khẳng định rằng các khoản tiền họ phải trả tiền cho các quảng cáo trên Facebook và Google là rất cao.

 

Liệu Việt Nam có 50 triệu phú đô la tự làm trẻ
5 (100%) 10 vote

Để lại bình luận của bạn