Hà Nội đe dọa đóng cửa hàng ‘Bún chửi’ cửa hàng đã được nhắc trên CNN

Trong cảnh nhà hàng cạnh tranh, chủ sở hữu thường cố gắng để tạo ra một điểm bán hàng duy nhất để giữ thực khách quan tâm.

Kỳ lạ thay, một ít ở Hà Nội cho rằng điều đó là khiếm nhã, và cũng giống như kỳ lạ, bằng cách nào đó nó hoạt động.

Nhưng các quan chức ngày nay cho rằng đó là thời gian để dừng lại khuyến khích các loại hành vi. Thành phố đã ban hành một tuyên bố mới, cảnh báo rằng nó sẽ đóng cửa tất cả các nhà hàng mà la lên hay lời nguyền ở thực khách.

“Chủ nhà hàng người xúc phạm đến thực khách sẽ có giấy phép bị thu hồi”, tuyên bố hôm qua cho biết, nói thêm rằng những người làm hỏng hình ảnh của Hà Nội sẽ không được dung thứ.

Cái gọi là Bún chửi” cửa hàng và chủ sở hữu liên tục giận dữ của nó đã nổi tiếng trong thành phố. Nhưng khi Anthony Bourdain đã đến thăm một vài tháng trước cho chương trình CNN của ông “Bộ phận không rõ,” nơi này trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Các tập phim, phát sóng vào mùa thu, cho thấy Bourdain hòa lẫn với nhiều người dân địa phương để thưởng thức món canh bún với những đốt ngón lợn, lưỡi và khoai môn xuất phát.

Han Kim Thảo, chủ sở hữu, hét lên với những khách hàng mất thời gian trước khi họ đặt hàng, hoặc đặt mua một cái gì đó mà cô không phục vụ.

“Nếu bạn thích thịt heo đất, đi chợ, họ đã có rất nhiều của nó”, Thảo nói với một khách hàng.

“Đó là tốt nhất nếu bạn chỉ cần đi về nhà và ăn”, cô ấy nói với nhau trong cửa hàng đông đúc của cô trên Ngô Sĩ Liên Street.

Sau khi “Phụ Unknown” tập phát sóng, Thảo nói với truyền thông địa phương rằng cô sẽ cố gắng giữ một lưỡi dân sự. Cô cho biết cô thường là một người tốt.

“Tôi chỉ khó tính khi nơi này là đông đúc vào khoảng giữa trưa và khi có thực khách có đơn đặt hàng phức tạp”, Thảo nói.

Nhiều người đã nói mì là thực sự tốt, nhưng một số khách hàng không bao giờ quay trở lại.

Các tin liên quan:

Chúc mừng năm mới: Những địa điểm vui chơi nên đến cuối tuần

Bùng nổ du lịch Trung Quốc, đa dạng hóa các tỉnh bãi biển của Việt Nam

Hà Nội đe dọa đóng cửa hàng ‘Bún chửi’ cửa hàng đã được nhắc trên CNN
3.64 (72.73%) 440 votes

Để lại bình luận của bạn