Bùng nổ du lịch Trung Quốc, đa dạng hóa các tỉnh bãi biển của Việt Nam

Du lịch Trung Quốc tăng mạnh trên các bãi biển Việt Nam

Sự hấp dẫn của bãi biển, khu nghỉ mát sang trọng và sân golf đã mang lại một số lượng ngày càng tăng của du khách nước ngoài đến tỉnh phía nam-trung tâm của Khánh Hòa trong năm 2016.

Tổng cục Du lịch Việt Nam đã đăng nhập hàng năm tăng 18 phần trăm ở Khánh Hòa trong năm năm qua.

Hầu hết du khách đi đến thị trấn bãi biển Nha Trang, nơi khách du lịch quốc tế được dự kiến ​​sẽ đạt 1,1 triệu trong năm nay, giảm nhẹ so với năm ngoái là 1,3 triệu, theo cơ quan du lịch địa phương.

Mặc dù suy thoái nhẹ, du khách Trung Quốc của Khánh Hòa nhảy từ 33.000 năm 2014 lên 600.000 trong năm nay -. Một con số chiếm một nửa tổng số khách quốc tế của tỉnh

“Chúng tôi không có lý do để tin rằng một sự đột biến lớn trong du khách Trung Quốc đã xua đuổi khách du lịch từ một số thị trường truyền thống,” Trần Việt Trung, người đứng đầu cơ quan du lịch của tỉnh nói với Sài Gòn Times . “Tuy nhiên đó là thời gian để phục hồi thị trường du lịch lâu dài của chúng tôi và bấm vào những cái mới.”

Trung cho biết ngành du lịch địa phương không nên nặng nề dựa vào Trung Quốc, những người thường xuyên đi du lịch trong các nhóm lớn, và chỉ ra rằng cơ quan của ông đã bắt đầu vươn ra khai thác ở Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Việt Nam Airlines sẽ bắt đầu cung cấp các chuyến bay trực tiếp từ Đức vào tháng tư, ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Chủ tịch của Nha Trang -. Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa

“Chúng tôi sẽ ngồi xuống với những hoạt động du lịch tại địa phương để tạo ra các tour du lịch để thu hút du khách Nhật Bản”, Thanh nói.

Khách quốc tế đến Việt Nam đạt 10 triệu trong năm nay, tăng 26 phần trăm trong số 2.015 nhân.

Trung Quốc đứng đầu trong top 10 thị trường nguồn du lịch của Việt Nam và thống kê chính thức cho thấy, du lịch Trung Quốc đã tăng 53 phần trăm so với năm trước lên 2,7 triệu.

địa điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam đối với người Trung Quốc thường là Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Quốc và gần đây Đà Lạt ở Tây Nguyên.

Các tin liên quan:

> Việt Nam tên là một điểm đến ưa thích của du khách Trung Quốc

Cuốn tiểu thuyết đồ họa Việt nhận giải thưởng truyện tranh quốc tế

Bùng nổ du lịch Trung Quốc, đa dạng hóa các tỉnh bãi biển của Việt Nam
3.2 (63.91%) 460 votes

Để lại bình luận của bạn